Author Topic: เทคนิคการเลือกเฟ้นนาฬิกาผู้หญิงให้งดงามโดนใจ  (Read 162 times)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1685
    • View Profile


นาฬิกาดิจิตอลนับเป็นสิ่งประดับที่ช่วยเหลือส่งเสริมบุคลิกให้กับผู้ใส่ได้เป็นอันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่หญิงที่นาฬิกาดิจิตอลสวยงามๆสักเรือนคงสามารถช่วยเหลือส่งเสริมความงดงามให้ข้อมือ ยิ่งเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี  ก็จะยิ่งสนับสนุนความสวยงามเด่นให้กับผู้สวมได้เป็นอันมาก เพราะการเลือกเฟ้นเครื่องแต่งตัวและเครื่องตกแต่งที่สวยนับเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนประสงค์เป็นอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นเทคนิคในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาสำหรับสตรีนั้นจึงมีทริคง่ายๆ ดังนี้
1. สังเกตรูปแบบของนาฬิกาดิจิตอลที่เข้ากับสัดส่วนของข้อมือ สัดส่วนของข้อมือหญิงแต่ละคนล้วนมีความแปลกแยกกันไป เพราะฉะนั้นเทคนิคการคัดเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับข้อมือของผู้สวมจึงมีหลักการดังต่อไปนี้
- กรณีข้อมือเล็ก ต้องพินิจสัดส่วนสายรัดของนาฬิกาแบบสายเหล็กหรือสายหนัง เพราะนาฬิกาชนิดนี้จะมีขีดจำกัดในการตัดเพื่อปรับขนาดของสายนาฬิกาหากตัดมากไปก็จะส่งผลให้สัดส่วนของนาฬิกาผิดเพี้ยนไปได้ ด้วยเหตุนั้นนาฬิกาผู้หญิง ราคาที่เหมาะคือนาฬิกาแบบกำไล หรือนาฬิกาดิจิตอลที่สามารถปรับสายรัดข้อมือได้อย่างอิสระนั่นเอง
- กรณีข้อมือใหญ่ เป็นสัณฐานข้อมือที่สามารถเข้ากับนาฬิกาดิจิตอลได้ทุกรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกากรอบทรงสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้ผู้หญิงผู้สวมใส่มีลุคที่ดูสดใส กระฉับกระเฉงได้เป็นอันดี
2. สัดส่วนและความสมควรของวัตถุ หลักในการเลือกสรรนาฬิกาผู้หญิงในข้อนี้คือ ผู้ใช้งานต้องพิจารณาตัวเองว่าความพอใจหรือความชื่นชอบนาฬิกาในแบบใด โดยดูตั้งแต่สิ่งของที่นำมาประกอบเป็นเรือนนาฬิกา ทั้งสายแบบหนัง สายโลหะ สายพลาสติก รวมทั้งหน้าปัดทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงแบบเหลี่ยม นาฬิกาดิจิตอลที่ตัวเรือนสีสว่างสดใส หรือสีเข้มเรียบขรึม ฯลฯ
3. ความสมควรของวัย วัยของผู้สวมนั้นก็มีผลกระทบต่อการเลือกสรรนาฬิกาดิจิตอลได้เช่นกัน กรณีมีอายุค่อนข้างมาก แนะนำให้เลือกสรรซื้อนาฬิกาดิจิตอลที่มีการแสดงเวลาด้วยตัวเลขที่สังเกตเห็นได้ง่าย ยิ่งเป็นนาฬิกาดิจิตอลที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความเรียบหรูก็จะยิ่งสนับสนุนเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูน่าเชื่อถือ พอเหมาะตามวัยได้เป็นอันดี อีกด้วย
4. ความเหมาะของมูลค่า นับเป็นข้อสำคัญในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเป็นอย่างมากโดยอาจสังเกตจากยี่ห้อของนาฬิกาวัตถุที่นำมาสร้างเป็นตัวเรือน เพราะความสมเหตุสมผลของมูลค่าย่อมมีผลต่อห้วงเวลาในการใช้งาน และความคุ้มของการเลือกสรรซื้อนาฬิกาได้เป็นอันดี
จึงจะเห็นได้ว่าวิถีทางในการเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิงที่ดีนั้น จะสนับสนุนส่งสนับสนุนบุคลิกและภาพลักษณ์ของผู้สวมได้เป็นอันมาก และควรคำนึงถึงเสื้อผ้า และเครื่องตกแต่งอื่นๆที่ใช้สวมควบคู่กับนาฬิกาเรือนนั้นๆด้วย ความสอดรับกัน เพื่อให้สิ่งประดับทุกชิ้นดูสวยงาม เหมาะกับฐานะ วัยและเอกลักษณ์ของผู้สวมนั่นเอง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/women-watches