แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Naprapats

หน้า: [1] 2 3 ... 61
2

Love and Redemption (2020) ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ซีรี่ย์จีนยิ่งมองยิ่งชอบ “ฉู่เสวียนจี” คุณหนูรองที่สำนักเส้าหยางผู้มีหกสัมผัสขาดตกบกพร่อง ใสซื่อขี้เกียจบำเพ็ญเพียร ส่วนเขาเป็น “อวี่ซือเฟิ่ง” ลูกศิษย์เอกที่วังหลีเจ๋อผู้ภายนอกเย็นชาแต่ว่าข้างในอบอุ่น เก่งกล้ามากเรื่องสามารถ ทั้งสองได้เจอกันโดยบังเอิญในงานชุมนุมปักดอกไม้ เมื่อมีเหตุให้ได้อยู่ร่วมกันหลายครั้งเข้าอวี่ซือเฟิ่งก็เลยเกิดจิตรักใคร่รวมทั้งคำสัญญาว่าจะช่วยนางรู้สึกตัวหกสัมผัสให้ครบ ทว่าฉู่เสวียนจีไร้อารมณ์รัก พระราชวังหลีเจ๋อมีกฎเหล็กห้ามมีคนรัก แล้วก็ยังมีปัญหาพลังแข็งแกร่งภายในตัวเสวียนจีที่นำพาให้เผชิญเรื่องราวมาก ทั้งสองจะจบกันยังไง ปัญหาต่างๆที่จริงเป็นสิ่งใด โปรดติดตามได้ใน “ปลดผนึกหัวใจหวนรัก” Love and Redemption

8
กล้องวงจรปิด, HiLook, Hikvision, Dahua www.pi-tech.biz

10

Twisted Fate of Love (2020) โลกรักภพพราก ซีรี่ย์จีนมาแรงความรักความรังเกียจของ”ตงเยว่”กับ”เฝิงซี”ที่จำต้องย้อนเวลาผูกพันพบเห็นกันถึงสามภพ เพื่อช่วยเหลือกันหยุดยั้งแผนร้ายก่อเกิดการสู้รบของลู่หย่วนถง แต่ละครั้งที่ตงเยว่ย้อนเวลากลับมาเพื่อปรับแต่งลิขิตฟ้า นางจำเป็นต้องจ่ายค่าตอบแทนอย่างแสนสาหัส เพื่อจะพบว่าสิ่งนางต้องการจะป้องกันมากที่สุด ไม่ใช่การยับยั้งการทำศึก ถ้าหากแต่เป็นเฝิงซี ชายผู้ที่นางรัก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง  : https://www.postadsfree3.com/index.php?topic=2572.new#new

12
ดันครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 61