Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - siritidaphon

Pages: [1] 2 3 ... 69
1
การจัดฟันแบบใส invisalign จัดฟันได้อย่างไร ? หลักการทำงานของการจัดฟันแบบใสอินวิสไลน์ (Invisalign) ถ้าพูดถึงการจัดฟัน ณ เวลานี้สำหรับในบ้านเรา ก็ยังคงมีอีกหลายๆ คนไม่ค่อยรู้จักในเรื่องหรือรูปแบบของการจัดฟันแบบใส ถ้าพูดสั้นๆ ว่าไปจัดฟัน ก็คงจะเข้าใจว่าเป็นรูปแบบการจัดฟันแบบใส่เหล็กดัดฟัน แต่ตอนนี้ที่กำลังจะมาเป็นเทรนใหม่ คือ การจัดฟันแบบใส (INVISALIGN) บอกเลยว่าผู้ที่ได้รับการจัดฟันใสแบบใหม่นี้จะรู้สึกถึงความแตกต่าง และที่สำคัญ สะดวกสบายมากขึ้น การดูแลรักษาในช่องปากทำได้ดีขึ้น ไม่ยุ่งยากเหมือนการจัดฟันแบบเหล็กดัดทั่วไป ทำให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่าง และไม่เหมือนใครในขณะที่คุณจัดฟันอยู่ ด้วยวิธีที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ในครั้งหน้าเดียวเราจะแนะนำกันต่อในเรื่องของ ขั้นตอนของการจัดฟันแบบใส (Invisalign) ว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง ที่สำคัญอย่างลืม ถ้าคุณเอง เป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคลินิกจัดฟันมองหาที่ เราพร้อมให้บริการทุกท่านด้วยคุณภาพและบริการที่ประทับใจ

การจัดฟันแบบใส (Invisalign) ในปัจจุบันได้ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะคนเริ่มหันมาจัดฟันแบบที่ไม่อยากให้ใครรู้ว่าตัวเองจัดอยู่ การจัดฟันแบบใสนี้เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาก ด้วยระบบ 3 มิติ ให้แพทย์ใช้งานโดยการสั่งการเครื่องให้จัดทำเครื่องมือในการจัดฟันที่เหมาะกับลักษณะของฟันแต่ละคนโดยเฉพาะได้เลย เป็นความล้ำสมัยที่สร้างความสะดวกสบายทั้งทันตแพทย์และผู้ใช้บริการด้วย

ข้อดีจากการจัดฟันแบบใสคืออะไร ?

1. การจัดฟันแบบใสเป็นการจัดฟันแบบโปร่งแสง มองไม่เห็นหากจะมองแบบผ่าน ๆ คนอื่นจะไม่รู้เลยว่าเราได้จัดฟันอยู่ มองไปก็เหมือนฟันปกติที่ไม่ได้มีเครื่องมืดดัดฟันติดอยู่เล


การจัดฟันแบบใส invisalign จัดฟันได้อย่างไร ? ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/invisalign/

2
บริการจัดการอาคาร การป้องกันน้ำท่วมสำหรับอาคารบ้านเรือน การป้องกันน้ำท่วมบ้านเรือน เป็นการลดความเสียหายจากน้ำท่วมสามารถทำได้โดยให้น้ำอยู่ห่างจากโครงสร้าง ให้น้ำหมดไปจากโครงสร้าง และให้โครงสร้างอยู่ห่างจากน้ำ การป้องกันน้ำท่วมคือการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อป้องกันอาคารบ้านเรือนและโครงสร้างอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานต่างๆจากน้ำท่วม หรือเพื่อลดความเสียหายจากน้ำท่วม ความรุนแรงของน้ำท่วมขึ้นอยู่กับจำนวนของตัวแปรต่างๆดังต่อไปนี้ ความลึกของน้ำระยะเวลาของการท่วม ความเร็วในการไหลของน้ำ อัตราการสูงขึ้นของระดับน้ำในแม่น้ำ ความถี่ของการเกิดน้ำท่วม และระยะเวลาการตกของฝน การป้องกันน้ำท่วมที่ได้ผลจะช่วยลดการซ่อมแซมแก้ไขต่างๆของอาคารบ้านเรือนหลังน้ำท่วม

การป้องกันน้ำท่วมสำหรับอาคารบ้านเรือน

การพิจารณาจุดอ่อนของอาคารขึ้นอยู่กับลักษณะของอาคารชนิดต่างๆ รวมถึงความต้านทานต่อแรงดันน้ำ(แรงดันจากน้ำนิ่ง แรงยกของน้ำและแรงดันจากการไหลของน้ำ) และการเปลี่ยนแปลงของวัสดุเมื่อจมน้ำ(คุณภาพของปูน,พฤติกรรมของทรายและดินเหนียวใต้ฐานราก)

อาคารสาธารณะที่ใช้สำหรับเป็นที่พักต้องยกระดับพื้นให้สูงกว่าระดับน้ำท่วมสูงสุดซึ่งสามารถทำได้โดยก่อสร้างอาคารบนพื้นที่สูงหรือถมดินให้สูงขึ้น หรือสร้างอาคารโดยยกพื้นให้สูงขึ้น ในพื้นที่ที่น้ำไหลการกั้นกระสอบทรายก็อาจช่วยป้องกันตัวอาคารได้

การป้องกันน้ำท่วมสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน

ความเสียหายของโครงสร้างพื้นฐานจากน้ำท่วมอาจมีสาเหตุจากแรงดันน้ำโดยตรงจากการกัดเซาะ หรือจากทั้งสองสาเหตุรวมกัน ความกว้างของช่องเปิดที่ไม่เพียงพอของแม่น้ำใต้สะพานจะทำให้ระดับน้ำเหนือน้ำสูงขึ้น ท้องน้ำที่จุดเหนือน้ำและท้ายน้ำของสะพานจึงควรเสริมเครื่องป้องกันการกัดเซาะด้วยส่วนมากการป้องกันการกัดเซาะของท้องน้ำจะเสริมท้องน้ำด้วยอิฐ หิน หรือปลูกพืชคลุมดินบริการจัดการอาคาร การป้องกันน้ำท่วมสำหรับอาคารบ้านเรือน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/technical-services/

3
มุมโปรดของเด็กๆ ในงานเลี้ยงค็อกเทล จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ฉลองแต่งงาน สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมีแผนจัดงานเลี้ยงค็อกเทลฉลองแต่งงาน อีกมุมหนึ่งที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม คือมุมอาหารงานค็อกเทลสำหรับเด็กๆ เพราะในงานแต่งงาน ย่อมมีเด็กๆ มาร่วมเป็นสักขีพยาน และสร้างสีสันให้คุณด้วย และหากอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กๆ มีไม่เพียงพอ เด็กๆ อาจงอแง รบกวนงานแต่งงานของคุณ แต่หากคู่บ่าวสาวเพิ่มไอเดียตรงส่วนนี้เข้าไป ก็จะทำให้งานแต่งงานของคุณมีความน่ารัก และน่าประทับใจมากขึ้นไปอีกค่ะ

เราได้รวบรวมไอเดียอาหารงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับทำมุมโปรดของเด็กๆ ในงานค็อกเทลมาฝาก เผื่อว่าจะพอเป็นแนวทางในการจัดเลี้ยงที่น่าสนใจ และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบค่ะ

“อาหารเด็กๆ ต้องกินง่าย ไม่เลอะเทอะ รสชาติไม่จัดจ้านเกินไป”

เริ่มแรก เราอาจต้องเรียนรู้กติกาสำหรับการจัดเลี้ยงงานค็อกเทลให้เด็กๆ สักหน่อย โดยส่วนมากแล้ว อาหารที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ในการจัดเลี้ยงงานค็อกเทลนั้น ควรเป็นอาหารที่รับประทานได้ง่าย ไม่เลอะเทอะ รสชาติไม่เผ็ดหรือไม่จัดจ้านจนเกินไป และเป็นอาหารที่เด็กๆ คุ้นเคย ลองมาดูไอเดียอาหารสำหรับเด็กๆ ในงานเลี้ยงค็อกเทลกันเลยค่ะ

เบอเกอร์จิ๋ว พอดีมือพอดีคำสำหรับเด็กๆ

มีตบอลราดซ้อส มีส้อมจิ้มกินง่าย ไม่เลอะมือ

ใช้ไม่จิ้มก็ง่ายต่อการเก็บล้าง

กินคู่กับสับปะรดหวานๆ ก็อร่อยได้อีกมุมโปรดของเด็กๆ ในงานเลี้ยงค็อกเทล จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ฉลองแต่งงาน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/

4
ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ อิ่มเฮลท์ตี้ส่งถึงบ้าน อาหารคลีน เดลิเวอรี่ เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนรักสุขภาพที่มีไลฟ์สไตล์อันแสนเร่งรีบในปัจจุบัน เพราะเทรนด์รักสุขภาพยังไม่หนีหายไปไหนและยังเป็นกระแสที่มีความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เป็นกระแสนิยมเมื่อหลายปีที่ผ่านมา จะกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่แสดงถึงความร่ำรวยที่แท้จริง เพราะคนรวยลงทุนกับเรื่องการเข้ายิมออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่พลาดที่จะมานำเสนอร้านอาหารออนไลน์สุดแสนเฮลตี้ให้กับเพื่อนๆได้ไปลองทานกัน

The Farm Organic and Natural

เริ่มต้นเบาๆด้วยร้านอาหารเดลิเวอรี่ กับเมนูข้าวกล่องสำหรับคนออฟฟิศ ของร้าน The Farm Organic and Natural ซึ่งมีเมนูยอดนิยมอย่าง แซนวิชสเปรดอกไก่ แซนวิชสลัดทูน่า (85 บาท) ที่ทางร้านใช้ขนมปังโฮลวีต และสลัดผักหลากเมนูมากมายให้เลือกสรร (เริ่มต้น 110 – 180 บาท)

สลัดผักที่ทางร้านเสิร์ฟ เช่น สลัดธัญพืช สลัดแซลมอนจี๊ด สลัดหมูรมควันพรีเมี่ยม จับคู่กับน้ำสลัดตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำสลัดเบสิคอย่างซีซาร์ น้ำสลัดญี่ปุ่น จนถึงน้ำสลัดเฮลตี้อย่าง น้ำสลัดส้มแมนดาริน และ น้ำสลัดมินท์ (น้ำสลัดเริ่มต้น 130 – 170 บาท)

ตบท้ายด้วย เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ครบครัน อย่าง น้ำขิง น้ำจับเลี้ยง และน้ำนมถั่วเหลืองผสมเมล็ดเจีย (40 บาท) ถ้าจะสั่งแนะนำให้โทรสั่งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์ เพราะพนักงานออฟฟิศสั่งเยอะ สั่งส่งง่ายๆ ผ่าน LINE MAN โค้ดส่วนลดใช้ได้ตลอด แม้ว่าจะสั่งผ่าน ShopBack แถมสั่งผ่าน ShopBack ได้เงินคืนด้วย คุ้มกว่าสั่งทางอื่นเห็นๆ

เวลา เปิด – ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 07.30 – 18.00 น.
ร้านอาหารคลีน เดลิเวอรี่ อิ่มเฮลท์ตี้ส่งถึงบ้าน  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://www.สุขภาพดี.net/อาหารคลีน/

5
อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากค่ายยูทีลิตี้เรียลเอสเตท ที่ได้จับจองทำเลสวยริมชายทะเลเพื่อสร้างเป็นที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้ชื่อโครงการซี ดรีม ศรีราชา ที่นี่มีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ทั้งวิวทิวทัศน์ราคาแพง ได้เห็นทั้งวิวเมืองและวิวทะเลเป็นมุมกว้าง การเดินทางสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมอยู่โดยรอบ ตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตได้อย่างครบถ้วน

โครงการนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Low-Rise มีอาคารพักอาศัยทั้งสิ้น 1 หลัง ขนาดความสูงอยู่ที่ 8 ชั้น หันด้านหน้าเข้าหาทะเล ออกแบบตกแต่งตามสไตล์โมเดิร์นผสมผสาน ใช้โทนสีสว่างเป็นโทนสีหลักซึ่งเข้ากันได้ดีกับสภาพแวดล้อมรอบด้าน ช่องหน้าต่างเน้นเป็นงานกระจกในกรอบอลูมิเนียมขนาดใหญ่ เพื่อให้รับแสงและลมทะเลได้อย่างเต็มที่ตลอดวัน มีฟังก์ชันหลายอย่างที่ช่วยให้ทุกคนสร้างสไตล์การใช้ชีวิตแบบ Slow life ได้ง่ายขึ้น

จำนวนห้องชุดที่มีทั้งหมดคือ 62 ยูนิต แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ ห้องแบบ 1 bedroom และห้องแบบ 2 bedroom โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 34.7 ตารางเมตร ไปจนถึง 40 ตารางเมตร แปลนห้องและการจัดวางเน้นความเชื่อมโยงเป็นพื้นที่เดียวกัน ดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ลดการใช้ผนังกั้นห้องถาวรที่เป็นแบบทึบ แล้วเปลี่ยนมาใช้เป็นชุดกระจกบานเลื่อนหลายตอน ที่สามารถเลื่อนเก็บไว้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งเพื่อขยายพื้นที่ภายในห้องได้

พื้นที่โครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ถ้าเริ่มตั้งต้นจากตลาดหนองมน ให้ใช้ถนนเส้นสุขุมวิทมุ่งหน้าไปทางสวนน้ำบางแสน วิ่งผ่านโรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธา ผ่านแยกที่ตัดกับถนนเทศบาลพัฒนา และตลาดนักกระเบื้องไป เมื่อวิ่งเลยสำนักงานการค้าต่างประเทศ เขต 3 ชลบุรีไปให้หาจุดกลับรถเพื่อข้ามไปยังอีกฝั่ง วิ่งย้อนกลับมาทางเดิม เลี้ยวซ้ายไปยังถนนเลียบชายหาดกัปตันยุทธที่อยู่ตรงข้ามปตท.ชลบุรี-หนองมน ตรงไปจนถึงชายหาดก็จะเห็นโครงการอยู่ทางด้านขวามือ


คอนโดใหม่ คอนโด ซี ดรีม ศรีราชา ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/price/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88-16-46/?province=9&zone=103

6
ชาวบ้านนับพันนำช้าง 16 เชือก ร่วมแห่ต้นตะเคียน 3 ต้น ทำพิธีอัญเชิญไปไว้วัด เซียนหวยแห่ตาม เผยหนุ่มแบ็กโฮฝันเหตุประหลาดมีมนุษย์แปดศอกนอนทับขณะนอนหลับริมห้วย พอไปขุดที่ "ริมห้วย" ก็เจอจริงๆ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านท่าลาด ต.ศรีณรงค์ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ มีชาวบ้านกว่า 1,000 คน นุ่งขาวห่มขาวนำเครื่องเซ่นไหว้ เช่น หัวหมู น้ำแดง พร้อมช้างจำนวน 16 เชือก รถแบ็กโฮ ร่วมทำพิธีอัญเชิญต้นตะเคียนที่บริเวณลำห้วยประแดงพรายท้ายหมู่บ้านมาไว้ที่วัดท่าลาด หลังขุดพบในลำห้วย

นางหนู ศาลางาม อายุ 71 ปี กรรมการหมู่บ้านท่าลาด เล่าว่า ทางคณะกรรมการหมู่บ้านท่าลาดได้ทำพิธีอัญเชิญต้นตะเคียน 3 ต้นที่ขุดในลำห้วย "ประแดงพราย" ไปเก็บรักษาไว้ที่วัดท่าลาด โดยมีชาวบ้านกว่า 1,000 คน และร่างทรงเจ้านำเครื่องเซ่น หัวหมู น้ำแดง พร้อมนำช้าง 16 เชือก มาเซ่นไหว้ เพราะมีความศรัทธาเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทับอยู่

ทั้งนี้ ได้มีคนขับรถแบ็กโฮเล่าให้กรรมการหมู่บ้านฟังว่า ขณะนอนที่ริมห้วยได้ฝันเห็นชายร่างยักษ์มนุษย์แปดศอกมานอนทับร่างตน จนหายใจแทบไม่ออกและสะดุ้งตื่น รุ่งเช้าเปิดดูบริเวณหน้าอกมีรอยเขียวช้ำ ด้วยความกลัวจึงรีบเดินทางกลับบ้านจังหวัดสุรินททร์พบหลวงพ่อเพื่อให้รดน้ำมนต์ให้


ใช้ช้างแห่ ตะเคียน 3 ต้น จมดินที่สุรินทร์ ขูดเจอเลขเด็ด ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://rakakui.com/เลขเด็ด/

7
ทีมเยือน เลสเตอร์ มีเกมสวนกลับที่ค่อนข้างอันตราย แม้แมตช์ล่าสุดจะทำได้เพียงเจ๊า วูล์ฟส์ 0-0 แต่รูปแบบและสถิติต่างๆ ชี้ว่าพวกเขาเหนือกว่าคู่แข่งพอสมควร ยิ่งไปกว่านั้นขึ้นชื่อว่าเป็น เบรนแดน ร็อดเจอร์ส แล้ว เรื่องการรับมือทีมใหญ่ไม่ใช่ปัญหามาตั้งแต่คุม ลิเวอร์พูล สอดคล้องกับเจ้าถิ่น เชลซี ที่สองเกมอย่างเป็นทางการยังไม่ชนะใคร เนื่องจากแนวรับสร้างเรื่องอยู่เป็นประจำ เสียไปทั้งสิ้น 6 ประตูตลอดช่วงเวลาดังกล่าว ฉะนั้นไม่แน่ว่าเกมรุกของอาคันตุกะอาจจะเล่นงานแนวรับที่กำลังเปื่อยอยู่ก็เป็นได้ เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองประคองสกอร์รอรับทรัพย์ ฟันธง! เชียร์ "จิ้งจอกสยาม" งามหยดติ๋ง...!

เชลซี

          เชลซี ของกุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เพิ่งจะชวดแชมป์ ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ หลังเสมอกัน 120 นาทีกับ ลิเวอร์พูล 2-2 ก่อนจะพ่ายดวลเป้าชี้ขาด 4-5 สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ยังคงไม่มีชื่อ รูเบ็น ลอฟตัส-ชี๊ค กับ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย สองตัวจี๊ดที่เดี้ยงอยู่เดิม ส่วนทางด้าน อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กับ วิลเลี่ยน ต้องรอเช็คฟิตว่าจะทันลงช่วยเพื่อนหรือไม่ คาดว่า แลมพาร์ด เตรียมโรเตชั่นผสมผสานขุมกำลังที่มีเพื่อรักษาความสดๆ โดยมี โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ยืนเป้าล่าสกอร์และวาง เปโดร โรดริเกวซ, เมสัน เม้าน์ต กับ คริสเตียน พูลิซิช เป็นสามประสานกลางรุกคอยสร้างสรรค์โอกาสอยู่ด้านหลัง

ตัวแบน : -
ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ :
กองกลาง - รูเบ็น ลอฟตัส-ชี๊ค (-)
กองหน้า - คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย (-)

เชลซี (4-2-3-1) : เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า - เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า, เคิร์ต ซูม่า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เอแมร์สัน - จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ - เปโดร โรดริเกวซ, เมสัน เม้าน์ต, คริสเตียน พูลิซิช - โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์


ทีเด็ดบอล พรีเมียร์ลีก : เชลซี -vs- เลสเตอร์ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.thaiscore.net/ทีเด็ดบอล/

8
เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในความสุขของครอบครัวและการมีคุณภาพชีวิตที่ดี บนพื้นที่ 27 ไร่ ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ทำเลใหม่ที่มีศักยภาพสูงย่านตะวันออกของกรุงเทพ มูลค่าโครงการราว 2,600 ล้านบาท โดยเป็นการร่วมลงทุนก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระหว่างบริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท “ไดวะ เฮาส์” ภายใต้ชื่อ NDD และยังคงคอนเซ็ปต์การออกแบบบ้าน ภายใต้แนวคิด “Details make magic” ใสใจในทุกรายละเอียด

"  Nirvana BEYOND : All New Design บ้านเดี่ยว 3 ชั้นรูปแบบใหม่ ที่จะเปลี่ยนทุกมุมมองการใช้ชีวิตอย่างแตกต่าง ด้วยการปรับมุม บิดองศา ออกแบบในลักษณะเฉพาะ Unique ผู้นำของการ Design ที่โดดเด่น ก่อเกิดเอกลักษณ์ มุมมองการใช้ชีวิตมิติใหม่ ที่สมบูรณ์มากกว่า บนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เพียง 5 นาที ถึงรถไฟฟ้า, 15 นาทีถึงใจกลาง NEW CBD พระราม 9  "

สาธารณูปโภค:สวนสาธารณะ, คลับเฮาส์ (พร้อมห้องรับรอง), สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, รปภ., CCTV, อื่นๆ (ระบบไฟฟ้า-เคเบิล ใต้ดิน, ห้องประชุมออนไลน์), Keycard System, Internet-Wifi, สนามเด็กเล่น

ที่ตั้ง:ซอยกรุงเทพกรีฑา 37 แยก 7 ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240


บ้านเดี่ยวเนอวานา บียอนด์ พระราม 9 คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/price/บ้านโครงการใหม่-16-44/เนอวานา-บียอนด์-พระราม-9-กรุงเทพกรีฑา-Nirvana-BEYOND-Rama-9-Krungthepkreetha-1450863/


9
หุ้นกู้บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2562 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2566
บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ไม่มีหลักประกัน ไม่ด้อยสิทธิ มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ในนาม "หุ้นกู้บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2562 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2566" หุ้นกู้มีอายุ 4 ปี และมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 3.10 ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือน ตลอดอายุหุ้นกู้

จำนวนรวมทั้งสิ้นไม่เกิน 15,000,000 หน่วย คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้นไม่เกิน 15,000,000,000 บาท มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท ราคาเสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท โดยเสนอขายหุ้นกู้ในกรณีทั่วไปแก่ผู้ลงทุนประชาชนทั่วไป ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นกู้บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2558 ชุดที่ 2 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2562 (SCC194A) เพื่อการไถ่ถอนหุ้นกู้ และผู้ลงทุนประชาชนทั่วไปซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นกู้ที่จัดออกโดยบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ทุกรุ่น และผู้ลงทุนทั่วไป ติดต่อจองซื้อได้ที่

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2777-7777
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2888-8888
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โทร. 1333
ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2111-1111
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โทร. 1572


ซื้อหุ้นกู้อายุ 4 ปี ดอกเบี้ย 3.10% ต่อปี คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/stock/advertorial/10383/

10
"  บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย วีซ่า แพลทินัม.. ยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับ World Class สร้างความประทับใจให้ทุกมิติแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ "Make Everyday Extraordinary" มอบอภิสิทธิ์สูงสุดในการจับจ่ายและการใช้บริการภายใน "วันสยาม" (OneSiam)   "

สิทธิประโยชน์หลักของบัตร (ไม่กำหนดระยะเวลา):สิทธิประโยชน์ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามดิสคัพเวอรี และสยามเซ็นเตอร์
รับส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
รับคะแนนสะสม KBank Reward Point X1.5 เมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 25 บาท เมื่อใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าฯ
ใช้คะแนนสะสมแลก Siam Gift Card โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 150 บาท
บริการรับจอดรถพิเศษ Exclusive Valet Parking ที่สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์
สิทธิ์จอดรถฟรี (สยามพารากอน/ สยามเซ็นเตอร์) 4 ชม.
โปรแกรม "วันฟรี" แจกเมนูฟรี ทุกสัปดาห์ (จำกัด 1 สิทธิ์/ สัปดาห์, จำกัด 100 ท่านแรก/ สัปดาห์, จำกัดสิทธิ์รวมกันทุกประเภทบัตร)
แบ่งชำระ Siam Gift Card 0% นาน 10 เดือน (เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาท)
  สิทธิประโยชน์นอกศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามดิสคัพเวอรี และสยามเซ็นเตอร์
รับคะแนนสะสม KBank Reward Point 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบทุกๆ 25 บาท

สิทธิประโยชน์ในหมวดต่างๆ
หมวดท่องเที่ยว
บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ใช้สิทธิได้ไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี ต่อผู้ถือบัตรหลัก 1 ท่าน
ประกันการเดินทาง วงเงินประกันสูงสุด 8,000,000 บาทสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย วีซ่า แพลทินัม คลิ๊กที่นี่ https://www.checkraka.com/price/credit-card-2-77/บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย-วีซ่า-แพลทินัม-OneSiam-KBank-Visa-Platinum-ธนาคารกสิกรไทย-KBANK-1449659/

11
(SOUND) เกิดจากการสั่นสะเทือนของต้นกำเหนิดเสียงจากการกระทบต่ออนุภาคของตัวกลางที่อยู่รอบๆเคลื่อนที่ไปเป็นคลื่นโดยเสียงจะเดินทางได้ดีจากของแข็ง จากของเหลว ก๊าซ แต่มาสามารถเดินทางในสุญญากาศได้

เสียงดัง (NOISE )เป็นเสียงที่เราไม่ปรารถนา เสียงดังที่เกิดขึ้นการรบกวนนั้นขึ้นอยู่กับความเข้มของเสียง เช่น เสียงที่มีความถี่สูงจะรบกวนมากกว่าเสียงที่มีความถี่ต่ำเสียงบริสุทธิ์(PURETONE)จะรบกวนมากกว่าเสียงที่ประกอบด้วยเสียงหลายๆเสียง

ความถี่ (HERTZ) คือจำนวนการสั่นสะเทือนต่อวินาที เรียกหน่วยความถี่เป็น HERTZ ความถี่ที่ได้ยินจะอยู่ในช่วง 20-20,000 HZ โดยปกติเราจะกำหนดเสียงที่ความถี่ทุกๆ1,000 HZ เป็นตัวแบ่งระหว่างเสียงที่มีความถี่สูงและเสียงที่มีความถี่ต่ำ เสียงควรจะเป็นเสียงเดียว ความถี่เดียว (PURE TONE) แต่ทั่วไปแล้วจะประกอบเสียงหลายๆเสียง เสียงที่มีความเข้มต่างกัน และเรียกเสียงที่มีความต่ำ (LOW FREQUENCY) ว่าBASS TONES ส่วนเสียงที่มีความถี่สูง (HIGH FREQUENCY)ว่า SOPRANO TONES

สถานบันเทิง ที่ต้องการใช้เสียง เกิดปัญหาสำหรับเจ้าของกิจการต่างก็ครวญ หากควบคุมเสียงไม่ได้ตามกำหนด เนื่องจากสถานที่แบบนี้ต้องการเสียงที่ค่อนข้างเสียงดังในระดับ110-120 DB โดยทั่วไปวัดระดับเสียงได้148 DB เพื่อความเร้าใจจึงจะดึงดูดคนเที่ยว สะใจนักท่องราตรีมืออาชีพ แต่ถูกกำหนดให้ไม่เกิน 91DB เท่านั้น

ฉนวนป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพที่มาเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากฉนวนกันความร้อน PU FOAM เป็นลักษณะโครงสร้างเป็นเซลล์ปิด เมื่อพ่นติดวัสดุชิ้นงานต่างๆจะยึดติดแน่นเป็นเนื้อเดียวกันไม่มีรอยต่อจึงพิสูจน์ได้ว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นจากภายนอกอาคาร ป้องกันเสียงดังจากภายในโรงงานอุตสาหกรรมสถานบันเทิงต่างๆได้เป็นอย่างดีและฉนวนกันเสียงหรือฉนวนเยื่อกระดาษที่มีคุณสมบัติเป็นวัสดุดูดซับสียงและลดเสียงสะท้อนได้ดีมาก

เสียงที่เราได้ยินตามปกตินั้นเกิดจากการสั่นสะเทือนของอากาศ ถ้าอากาศสั่นสะเทือนมาก เสียงก็จะดังมาก โดยเราวัดความสั่นสะเทือนนี้ในหน่วยวัตต์ ต่อตารางเมตรซึ่งเรียกว่า ความเข้ม (INDENCITY) ของเสียงแต่เนื่องจากประสาทหูของคนเรามีความมหัศจรรย์น่าพิศวง เพราะสามารถได้ยินเสียงอันแผ่วเบาได้ในระดับใบไม้หล่นกระทบพื้น ไปจนถึงเสียงกัมปนาทเช่น เสียงประทัดโดยระดับความเข้มของเสียงที่เบาที่สุดและดังที่สุด (ที่หูทนได้) ต่างกันถึงล้านๆเท่า


ฉนวนกันเสียง/ฉนวนป้องกันเสียง/โฟมกันเสียง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.noisecontrol.company/

12
จุดประสงค์การใช้งาน เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีที่กระแสไฟฟ้าของการไฟฟ้าดับ เพื่อให้หน่วยงานมีกระแสไฟฟ้าใช้อย่างต่อเนื่อง

หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเครื่องกลที่สามารถเปลี่ยนพลังงานกลให้เป็นพลังงานไฟฟ้าโดยอาศัยการหมุนของขดลวดตัดสนามแม่เหล็ก หรือการหมุนสนามแม่เหล็กตัดขดลวด ลักษณะทั่วไปของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจำแนกออกเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 2 ชนิด คือ – เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ (ALTERNATOR) – เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรง.

ติดตั้ง ฉนวนกันเสียงห้อง GENERATOR จุดประสงค์การใช้งาน เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีที่กระแสไฟฟ้าของการไฟฟ้าดับ เพื่อให้หน่วยงานมีกระแสไฟฟ้าใช้อย่างต่อเนื่อง

หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเครื่องกลที่สามารถเปลี่ยนพลังงานกลให้เป็นพลังงานไฟฟ้าโดยอาศัยการหมุนของขดลวดตัดสนามแม่เหล็ก หรือการหมุนสนามแม่เหล็กตัดขดลวด ลักษณะทั่วไปของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจำแนกออกเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 2 ชนิด คือ
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ (ALTERNATOR)
– เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรง (DYNAMO)


ในที่นี้จะกล่าวเฉพาะเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับประกอบด้วยส่วนใหญ่ ๆ 2 ส่วน คือ
1. เครื่องต้นกำลัง เป็นส่วนที่ผลิตพลังงานกลขึ้นมา เพื่อหมุนเพลาของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เช่น
– กังหันน้ำ ได้แก่ เขื่อนต่าง ๆ
– กังหันไอน้ำ ได้แก่ การนำเอาน้ำมาทำให้เกิดความร้อนแล้วนำเอาไอน้ำไปใช้งาน
– กังหันแก๊ส มีแบบใช้น้ำมันดีเซล น้ำมันเบนซิน ส่วนใหญ่ใช้น้ำมันดีเซลเพราะราคาถูก


2. GENERATOR เป็นตัวผลิตพลังงานไฟฟ้า โดยหลักการเหนี่ยวนำของแม่เหล็กมีหลายแบบดังนี้ติดตั้ง ฉนวนกันเสียงห้อง GENERATOR ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.noisecontrol.company/

13
แนะนำ วีออส 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ปรับเปลี่ยนภายใต้แนวคิด ‘NEW VIOS SUPER SPEC‘ โดยเพิ่มสเปคใหม่เพื่อเน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการขับขี่

ด้วยไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED กล้องบันทึกภาพหน้ารถ วัสดุหุ้มเบาะหนังสังเคราะห์สีดำ ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต และเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสพร้อม Bluetooth และฟังก์ชัน T-Link ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการขับขี่ระยะใกล้และไกล และยังคงไว้ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกและภายในที่สวยสะดุดตา สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานแบบครบครัน โดยมีทางเลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ High Mid และ Entry

รุ่น Entry ระบบความปลอดภัยมาตรฐานครบครัน ราคา 609,000.
– เครื่องยนต์ 2NR-FBE DUAL VVT-i DOHC 1,500 ซีซี รองรับการใช้งานได้เต็มสมรรถนะ
– เกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential shift ให้ทุกการขับขี่ ราบรื่นกว่าที่เคย
– ระบบ ABS, EBD, BA, VSC และ TRC ปลอดภัยเต็มมาตรฐานให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทาง
– ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 2 ตำแหน่ง
– ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer ป้องกันการปลอมแปลงกุญแจ ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้เมื่อรหัสกุญแจ และเครื่องยนต์ไม่ตรงกัน

รุ่น Mid คุ้มค่า ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ราคา 699,000.
ภายนอก
– ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อม LED Light Guiding และ Daytime Running Lights เพิ่มความสปอร์ตในทุกมุมมองด้านหน้าส่องสว่าง กว้างไกลยิ่งขึ้น


มอเตอร์เอ็กซ์โป : New Toyota Vios | สเปคครบเต็มคัน ราคาคุ้มเกินใคร ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/motorexpo/

14
คุณอาจเคยได้ยินว่าแครอทและผลไม้สีส้มทั้งหลายนั้นบำรุงสุขภาพของดวงตาและการมองเห็นได้ นั่นคือเรื่องจริง เพราะ Beta-carotene ที่ทำให้อาหารมีส้มนี้เป็นวิตามินเอชนิดหนึ่ง อาหารดังกล่าวเหล่านี้ช่วยฟื้นฟูเรตินาและส่วนอื่นๆ ของดวงตา ช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น

แต่การกินอาหารเพื่อบำรุงดวงตาก็ไม่ใช่การทานแค่เบต้าแคโรทีนเท่านั้น ยังมีวิตามินและแร่ธาตุชนิดอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับดวงตาที่แข็งแรงด้วย อาหารทั้ง 5 ชนิดนี้จึงมีความสำคัญที่จะช่วยให้ดวงตาของคุณสุขภาพดีไปได้อีกนาน

1. ผักใบเขียว
ผักใบเขียวนี้อุดมไปด้วย Lutein และ Zeaxanthin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จากการศึกษาพบว่าช่วยลดความเสื่อมของจอประสาทตาและการเกิดต้อกระจกได้

2. ไข่
ไข่แดงเป็นแหล่งของ Lutein และ Zeaxanthin รวมไปถึง Zinc ด้วย ทั้งหมดนี้ช่วยลดความเสี่ยงของการเสื่อมของจอประสาทตา ซึ่งอ้างอิงจากนายแพทย์ Paul Dougherty ผู้อำนวยการด้านการแพทย์แห่ง Dougherty Laser Vision ในลอสแอนเจลิส

3. ผลไม้ตระกูลส้มและเบอร์รี่
ผลไม้เหล่านี้เป็นแหล่งของวิตามินซี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดความเสื่อมของจอประสาทตาและลดการเกิดต้อกระจกได้


อาหารบำรุงสายตา ช่วยให้ดวงตาของคุณมีสุขภาพดี ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารเพื่อสุขภาพ

15
การเลือก ยาสีฟัน จึงเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ดังนั้นก็ควรเลือกยาสีฟันให้เหมาะสมกับช่องปากของแต่ละคน โดยมีเทคนิคการเลือกง่าย ๆ ยาสีฟัน เป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำความสะอาดสุขภาพช่องปากในชีวิตประจำวัน เพราะยาสีฟันจะช่วยขจัดคราบหินปูนและคราบแบคทีเรียสะสมบนฟัน ป้องกันปัญหาโรคเหงือกที่อาจเกิดขึ้นจากการมีหินปูนสะสม โดยยาสีฟันส่วนมากมีส่วนประกอบเป็นฟลูออไรด์ (Fluoride) ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความแข็งแรงและป้องกันฟันผุ การเลือกยาสีฟันให้ตรงตามความต้องการของสุขภาพปากและฟันของแต่ละบุคคลจึงถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย

ส่วนผสมหลักของยาสีฟัน

ยาสีฟันมีทั้งชนิดน้ำ ผง เจล และครีม แต่ในไทยจะคุ้นเคยกับ 2 ประเภทหลังมากกว่า โดยยาสีฟันสูตรต่าง ๆ ย่อมมีส่วนประกอบที่แตกต่างหลากหลายขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่แต่ละยี่ห้อต้องการนำเสนอเป็นพิเศษ เช่น ยาสีฟันช่วยทำให้ฟันขาว ยาสีฟันลดการอักเสบของเหงือก อย่างไรก็ตาม ยาสีฟันเกือบทุกชนิดมักมีส่วนผสมหลักดังต่อไปนี้

->สารขัดถูชนิดอ่อนโยน เช่น แมกนีเซียมคาร์บอเนต (Magnesium Carbonate) แคลเซียมคาร์บอเนต (Calcium Carbonate) เจลซิลิโคนชนิดแห้ง (Dehydrated Silica Gels) อะลูมิเนียมออกไซด์ (Hydrated Aluminum Oxides) และเกลือฟอสเฟต (Phosphate Salts) สารเหล่านี้ล้วนมีหน้าที่ขจัดแบคทีเรีย เศษอาหาร และคราบต่าง ๆ ออกจากฟัน
->สารรักษาความชุ่มชื้น เช่น กลีเซอรอล (Glycerol) หรือซอร์บิทอล (Sorbitol) เป็นส่วนผสมที่จะช่วยรักษาความชื้นของยาสีฟัน ทำให้เนื้อยาสีฟันไม่แห้งตัว
-สารเพิ่มความข้นหนืด มักได้จากสาหร่ายทะเล สารแขวนลอยแร่ธาตุ (Mineral Colloids) เส้นใยเซลลูโลสสังเคราะห์ หรือยางจากธรรมชาติ มีหน้าที่ช่วยให้ยาสีฟันจับตัวเป็นเนื้อเดียวกัน


จัดฟันบางนา : เลือกอย่างไรเพื่อฟันสวยแข็งแรง มีสุขภาพปากและฟันที่ดี ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟันบางนา/

Pages: [1] 2 3 ... 69